Giới thiệu về chúng tôi

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ đón tiễn sân bay và đường dài, đi tour theo yêu cầu uy tín nhất hiện nay, chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động, mở rộng mạng lưới hoạt động và nâng cao chất lượng đội ngũ xe và lái xe để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn. Email liên hệ: bin.831986@gmail.com SĐT: 0936024078


Giới thiệu về

Dịch vụ xe - XENOIBAI.VN

Nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hành khách nói chung và sân bay nói riêng, chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm, giá trị bài học, không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức & phương thức phục vụ quý khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.
- Không ngừng nâng cao giá trị bản thân.
- Không ngừng nâng cấp công nghệ, xe đời mới.
- Không ngừng phấn đấu TOP 1 về dịch vụ vận tải hành khách.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Tiêu chí "An toàn là trên hết - tính mạng con người là trên hết". Đội ngũ lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm trên 5 năm, lái xe mọi địa hình phức tạp. Bạn sẽ thấy yên tâm hơn trong những chuyến đi dài...

KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

Mỗi chuyến xe đã lên lịch, không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Giá đã bao gồm chi phí cầu đường, bến bãi,...

MỤC TIÊU

PHÁT TRIỂN & HOÀN THIỆN

LUÔN SẴN SÀNG

Chúng tôi có đội ngũ tài xế đông đảo, chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng lên đường di chuyển đón quý khách hàng trong bất kể thời gian, địa điểm.

ĐỒNG HÀNH TIN CẬY

Luôn đúng giờ, luôn bảo đảm lịch hẹn của khách hàng. Chúng tôi cam kết không "BOOM", lịch ảo. Khi đã tiếp nhận lịch từ khách hàng, phục vụ hết mình

CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN CHỈ

Đội ngũ lái xe hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phục vụ vận tải hành khách chúng tôi hiểu rằng: "Khách hàng là thượng đế - Thượng đế là miếng cơm manh áo"

KHÔNG NGẠI VẤT VẢ

Tâm niệm được đặt trong tâm trí mỗi AE tài xế: "Đã đi làm, bươn trải thì không ngại gian khó, không ngại vất vả". Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách hàng theo cách riêng.

TOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

Chúng tôi dám bảo đảm cam kết hoàn tiền và bồi thường nếu khách hàng không hài lòng về bất kỳ điểm nào trong quá trình đội ngũ tài xế phục vụ quý khách.

TÍNH MẠNG CON NGƯỜI LÀ TRÊN HẾT

Những chuyến xe an toàn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa bạn đi đến nơi, về đến chốn.

ĐẶT XE nhanh!

Đặt xe nhanh theo nhu cầu của bạn, vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đây để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất!


Facebook Messenger
Chat Zalo
Hotline: 0936024078